NGÂN HÀNG ĐIỆN TỬ
DỊCH VỤ - TIỆN ÍCH

PHÁT HÀNH THẺ QUA MẠNG

ĐƠN VỊ CHẤP NHẬN THẺ

BIỂU PHÍ

Thanh toán không tiếp xúc – Visa payWave

Visa payWave là tính năng thanh toán thẻ không tiếp xúc của tổ chức thẻ Visa cho phép người dùng thực hiện các giao dịch thanh toán thông qua việc chạm nhẹ thẻ ở phía trước của đầu đọc máy POS. Đây là phương thức thanh toán thông minh và hiện đại bên cạnh các phương thức thanh toán thông thường như kéo băng từ hoặc đọc Chip trước đây.
Hiện nay, Eximbank đã triển khai tính năng thanh toán thẻ không tiếp xúc cho tất cả các sản phẩm thẻ quốc tế Eximbank Visa.

Tiện ích mang lại cho Khách hàng:
- Nhanh chóng:
       + Khi khách hàng chạm để thanh toán bằng thẻ Visa không tiếp xúc, việc thanh toán sẽ được xử lý ngay lập tức trong vòng vài giây.
       + Đặc biệt, đối với giao dịch có giá trị từ 1,000,000 VNĐ trở xuống, Khách hàng không cần phải ký tên vào hóa đơn, giúp đơn giản hóa thao tác và rút ngắn thời gian thanh toán.
- Dễ dàng: Khách hàng chỉ đơn giản là chạm thẻ Visa không tiếp xúc vào thiết bị đọc thẻ có hỗ trợ thanh toán không tiếp xúc tại điểm bán hàng để tiến hành thanh toán.
- Bảo mật: Mỗi giao dịch sẽ được khởi tạo một mã bảo mật, sử dụng một lần và có khả năng bảo mật các thông tin thanh toán của bạn.
- Giảm nguy cơ gian lận do Khách hàng vẫn quản lý thẻ trên tay trong suốt quá trình thực hiện thanh toán.
Hướng dẫn sử dụng:
     Khách hàng chỉ cần thực hiện 4 bước:
     Bước 1: Sở hữu ngay thẻ quốc tế Eximbank Visa có biểu tượng
     Bước 2: Tìm các cửa hàng có biểu tượng  hoặc
      Bước 3: Chạm/vẫy thẻ lên máy POS.
      Bước 4: Hoàn tất thanh toán và nhận hàng.