NGÂN HÀNG ĐIỆN TỬ
DỊCH VỤ - TIỆN ÍCH

PHÁT HÀNH THẺ QUA MẠNG

ĐƠN VỊ CHẤP NHẬN THẺ

BIỂU PHÍ

Thẻ tín dụng Eximbank - Teacher Card PayPass

Thẻ tín dụng quốc tế Eximbank - Teacher Card PayPass được Eximbank phát hành cho khách hàng sử dụng để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền mặt với tính năng “Chi tiêu trước, trả tiền sau”.

Là thẻ tích hợp tính năng thanh toán không tiếp xúc lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với thẻ không tiếp xúc, chủ thẻ có thể dễ dàng thực hiện giao dịch tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng thức ăn nhanh, rạp chiếu phim…có lắp đặt thiết bị đọc thẻ không tiếp xúc mà không cần phải nhập PIN hay ký tên vào hóa đơn đối với các giao dịch có giá trị từ 900.000 đồng trở xuống (áp dụng tại Việt Nam) và từ 50 USD trở xuống (áp dụng tại các quốc gia khác) theo quy định của tổ chức thẻ MasterCard.


Thanh toán thẻ Eximbank Teacher Card PayPass bằng đầu đọc thẻ chuyên dụng:
- Hướng dẫn quy trình thanh toán không tiếp xúc
Phạm vi sử dụng thẻ:
Tại Việt Nam và toàn cầu
Tiện ích sử dụng:
  • Sử dụng nguồn tiền do Ngân hàng ứng trước để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ quốc tế MasterCard.
  • Thanh toán tại hơn 425.000 điểm chấp nhận Paypass trên toàn cầu.
  • Đặt mua hàng hóa, dịch vụ qua Internet.
  • Rút tiền mặt tại các ATM hoặc tại các Ngân hàng.
  • Hết sức tiện lợi và an toàn khi Quý khách hoặc thân nhân thường xuyên đi công tác nước ngoài, du lịch hoặc du học do có thể chi tiêu mà không phải mang theo nhiều tiền mặt.
Loại tiền tệ sử dụng:
Giao dịch bằng nhiều loại ngoại tệ khác nhau và thanh toán lại cho Eximbank bằng Việt Nam Đồng.
Nguồn tiền sử dụng:
Ngân hàng ứng trước nguồn tiền sử dụng.
Đối tượng và điều kiện phát hành:
Các cá nhân đáp ứng đủ điều kiện để được cấp hạn mức tín dụng cho vay qua thẻ theo quy định của Eximbank và là Giáo viên, Giảng viên tại tất cả các Trường công lập, dân lập, quốc tế ở tất cả các cấp Đại học, Cao đẳng, Trung học phổ thông, Trung học cơ sở, Tiểu học, Mầm non, Đào tạo ngoại ngữ, đào tạo nghề,…
Thủ tục phát hành thẻ:
Thông tin tham khảo:
Hỗ trợ khách hàng:
Bộ phận trợ giúp khách hàng (18001199) luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách 24/7, kể cả các ngày nghỉ và ngày lễ để giải quyết các yêu cầu như:
  • Tìm hiểu thủ tục phát hành thẻ
  • Trả lời các thắc mắc liên quan đến việc sử dụng thẻ
  • Thông báo thẻ bị thất lạc mất cắp, ...