NGÂN HÀNG ĐIỆN TỬ
DỊCH VỤ - TIỆN ÍCH

PHÁT HÀNH THẺ QUA MẠNG

ĐƠN VỊ CHẤP NHẬN THẺ

BIỂU PHÍ

Sản phẩm Thẻ đồng thương hiệu
UEFA Champions League MasterCard® Eximbank – Cao đẳng Y tế Bạc Liêu Eximbank – Cao đẳng Y tế Đồng Nai Eximbank - Trường Đại Học Kinh Tế - Tài chính TP.HCM (UEF)
Là dòng sản phẩm hướng đến khách hàng nam đam mê giải UEFA Champions League. UEFA Champions League là một trong những giải bóng đá uy tín và danh giá bậc nhất trên thế giới được tổ chức thường niên, là nơi tranh tài của các câu lạc bộ bóng đá xuất sắc nhất Châu Âu như Manchester United, Arsenal, Chelsea, Liverpool, Real Madrid, Barcelona, AC Milan, Inter Milan…
Là thẻ sinh viên của trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu, tích hợp chức năng thanh toán của thẻ ghi nợ nội địa (V-TOP) do Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam phát hành cho sinh viên của trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu để sử dụng các ưu đãi và tiện ích của hai bên.
Là thẻ sinh viên của trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai, tích hợp chức năng thanh toán của thẻ ghi nợ nội địa (V-TOP) do Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam phát hành cho sinh viên của trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai để sử dụng các ưu đãi và tiện ích của hai bên.
Là thẻ sinh viên của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF), tích hợp chức năng thanh toán của thẻ ghi nợ nội địa (V-TOP) do Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam phát hành cho sinh viên của UEF để sử dụng các ưu đãi và tiện ích của hai bên.
Xem chi tiết Xem chi tiết Xem chi tiết Xem chi tiết
       
Jetstar – Eximbank Eximbank - NCT Eximbank - Golden Lotus Eximbank - Trung cấp Kinh
tế - Kỹ thuật Đắk Lắk
Thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế đồng thương hiệu Jetstar – Eximbank JCB là sản phẩm thẻ kết hợp giữa Eximbank và hãng hàng không Jetstar Pacific do Eximbank phát hành để sử dụng các ưu đãi và tiện ích của hai bên.
Là thẻ ghi nợ quốc tế được Eximbank phát hành cho khách hàng sử dụng để thanh toán tiền hàng hoá, dịch vụ hoặc rút tiền mặt.
Là thẻ học viên của trường Ngoại ngữ - Tin học Sen Vàng, tích hợp chức năng thanh toán của thẻ ghi nợ nội địa (V-TOP) do Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam phát hành cho học viên của trường Ngoại ngữ - Tin học Sen Vàng để sử dụng các ưu đãi và tiện ích của hai bên.
Thẻ Sinh viên của Trường Trung cấp Kinh tế, Kỹ thuật Đắk Lắk, tích hợp chức năng thanh toán của thẻ ghi nợ nội địa (V-TOP) do Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) phát hành cho sinh viên của Trường.
Xem chi tiết Xem chi tiết Xem chi tiết Xem chi tiết
       
Eximbank – Đại Học Thể
dục Thể thao Đà Nẵng
Visa prepaid Eximbank – Trustpay    
Là thẻ sinh viên của trường Đại Học Thể dục Thể thao Đà Nẵng, tích hợp chức năng thanh toán của thẻ ghi nợ nội địa (V-TOP) do Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam phát hành cho sinh viên của trường Đại Học Thể dục Thể thao Đà Nẵng
Là thẻ trả trước quốc tế mang thương hiệu Visa, do Eximbank phát hành cho Chủ thẻ để sử dụng thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các Đơn vị chấp nhận thẻ với nhiều ưu đãi và tiện ích nổi bật, bao gồm hai loại Thẻ: Thẻ Định Danh và Thẻ Vô Danh.
   
Xem chi tiết Xem chi tiết