NGÂN HÀNG ĐIỆN TỬ
DỊCH VỤ - TIỆN ÍCH

LÃI SUẤT

BIỂU PHÍ

HƯỚNG DẪN MỞ TÀI KHOẢN

Nghiệp vụ ngân quỹ

Đã nhiều năm Eximbank luôn được Quý khách tín nhiệm trong các giao dịch về nghiệp vụ Ngân Quỹ. Trên tinh thần luôn sẳn sàng phục vụ Quý khách với phương châm “ vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, Eximbank ngày càng đa dạng hóa dịch vụ, sản phẩm với mong mỏi đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng về các giao dịch tiền mặt và vàng.
Nhằm mục đích đưa các tiện ích đến khách hàng trong các giao dịch về tiền mặt, Eximbank xin giới thiệu với Quý khách các nghiệp vụ đã và đang thực hiện tại Eximbank như sau:
  • Với đội ngũ kiểm ngân viên đông đảo, chân thật, nhanh nhẹn và rành nghề, với lực lượng thủ quỹ ngoại tệ được đào tạo chính quy, nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình, Quý khách sẽ hài lòng khi thực hiện việc gởi tiền VND, các loại ngoại tệ và vàng một cách nhanh chóng và an toàn.
  • Kể từ khi Eximbank chính thức vận hành “ Hệ thống thanh toán nội hàng và ứng dụng Ngân hàng “ ( chương trình hiện đại hóa do Worldbank tài trợ ), việc nhận, thanh toán các khoản chuyển tiền nhanh đi và đến trong ngoài hệ thống thanh toán của Eximbank, đặc biệt đối với việc chuyển tiền cho người thụ hưởng có tài khoản tại bất kỳ chi nhánh nào của Eximbank hoặc cá nhân chuyển tiền theo CMND, sẽ được thực hiện một cách thuận lợi, kịp thời, an toàn và nhanh chóng.
  • Đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc thực hiện các giao dịch về tiền mặt và vàng tại trụ sở công ty hoặc tại nhà, Eximbank tổ chức đội ngũ nhân viên đến tận văn phòng đơn vị, nhà riêng để thu nhận, chi trả tiền mặt, vàng đảm bảo an toàn cho Quý khách hàng khi có yêu cầu.
  • Để giúp việc chi trả lương hàng tháng đối với các doanh nghiệp có số lượng nhân viên đông. Các doanh nghiệp phải tốn kém rất nhiều thời gian cũng như bố trí nhân lực cho công việc này, Eximbank đã có dịch vụ chi trả lương tận trụ sở hoặc nhà máy, xí nghiệp cho doanh nghiệp.
  • Tại trụ sở chính, các chi nhánh của Eximbank và các đại lý ủy nhiệm thu đổi của Eximbank, Quý khách trong khắp các quận nội thành được phục vụ đổi ngoại tệ mặt, Séc du lịch (Traveller cheque) một cách nhanh chóng và tiện lợi.
  • Trong xu hướng hội nhập với các nước, việc thanh toán không dùng tiền mặt ngày càng được đẩy mạnh. Một trong nhiều phương tiện thanh toán ngoại tệ không dùng tiền mặt với đối tác nước ngoài là: bankdraft, cheque, personal cheque, personal money order,… gọi chung là Séc nhờ thu. Eximbank dựa trên mối quan hệ đại lý với hơn 600 Ngân hàng ở 60 quốc gia để thực hiện nghiệp vụ nhờ thu Séc của Quý khách với mức phí hợp lý và thời gian thực hiện ngắn nhất.
Ngoài những nghiệp vụ nêu trên, Eximbank luôn hỗ trợ Quý khách hàng trong việc:
  • Thu nhận, đổi tiền mặt VND không đủ tiêu chuẩn lưu thông.
  • Nhận nhờ thu các loại ngoại tệ mặt (công bố trên bảng tỷ giá của EIB) bị mục, nhàu nát, dính hóa chất, cháy, mối xông, hết hạn lưu hành, không đủ tiêu chuẩn lưu thông….
  • Hướng dẫn nghiệp vụ nhận biết thật, giả các loại ngoại tệ mặt cho các đơn vị được EIB ủy nhiệm làm đại lý thu đổi và các đơn vị khác.
Hân hạnh được phục vụ Quý khách.