NGÂN HÀNG ĐIỆN TỬ
DỊCH VỤ - TIỆN ÍCH

LÃI SUẤT

TỶ GIÁ

BIỂU PHÍNhằm mở rộng thị trường giao dịch kiều hối, hỗ trợ khách hàng dễ dàng nhận tiền từ người thân ở nước ngoài chuyển về Việt Nam, Eximbank chính thức hợp tác với đối tác kiều hối CONTACT. Hệ thống thanh toán CONTACT được thành lập vào năm 1999. Đơn vị sáng lập ra Hệ thống này là ngân hàng RUSSLAVBANK, đóng vai trò là trung tâm thanh toán cho hệ thống. Đơn vị vận hành hệ thống CONTACT là NCO "Rapida" kể từ ngày 27/08/2014. Hệ thống CONTACT đặt nền tảng cho thị trường kiều hối của Nga và hiện là một trong những đơn vị chiếm lĩnh thị trường về các dịch vụ thanh toán và chuyển đổi tại Nga và Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS). Đối tác của CONTACT gồm có hơn 900 định chế tài chính tại Nga và nước ngoài, tạo thành mạng lưới các điểm dịch vụ rộng khắp - với hơn 400.000 điểm giao dịch, bao gồm các cổng thanh toán tại hơn 160 quốc gia. Hệ thống CONTACT thực hiện chi trả cho hơn 2.000 pháp nhân – bao gồm các ngân hàng thương mại, công ty kinh doanh, công ty bảo hiểm và du lịch cùng các đại lý của họ, các nhà cung cấp dịch vụ Internet, các nhà điều hành mạng viễn thông,… Hàng năm, các dịch vụ của Hệ thống được hàng triệu khách hàng sử dụng trên toàn thế giới. Hệ thống CONTACT đã vinh dự được trao Giải thưởng Quốc gia dành cho hạng mục “Quyền Khách hàng và Chất lượng Dịch vụ năm 2014”, đồng thời cũng vinh dự 3 lần đạt giải thưởng trong cuộc thi “Thương hiệu số 1 tại Nga” trên toàn phạm vi lãnh thổ nước Nga dành cho hạng mục “Kiều hối” trong các năm 2011, 2012 và 2013.
Tiện ích của sản phẩm:
  • Nhận tiền tại Eximbank hoàn toàn miễn phí.
  • Khách hàng có thể nhận bằng USD, EUR hoặc đồng Việt Nam.
  • Dễ dàng tìm kiếm điểm chi trả CONTACT tại Eximbank gần nhất.
  • Không hạn chế số tiền chuyển về.
  • Không phải chịu thuế thu nhập.
Các bước nhận tiền:
Sau khi nhận được Mã số chuyển tiền (06 số) từ Người Gửi, Người Nhận sẽ thực hiện theo 04 bước sau đây:
  • Bước 1: Đến bất kỳ điểm giao dịch gần nhất của Eximbank
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào mẫu Phiếu nhận tiền - “Receive Money Form” và cung cấp CMND/Hộ chiếu có hiệu lực cho nhân viên giao dịch.
  • Bước 3: Kiểm tra và ký biên nhận
  • Bước 4: Nhận tiền và biên nhận.
Thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ tất cả các điểm giao dịch Eximbank gần nhất hoặc Trung tâm hỗ trợ khách hàng Eximbank theo số điện thoại 18001199.
Thứ 2 đến Thứ 6:
Thứ 7:
Từ 7 giờ 30 đến 19 giờ 30
Từ 7 giờ 30 đến 12 giờ 00