NGÂN HÀNG ĐIỆN TỬ
DỊCH VỤ - TIỆN ÍCH

LÃI SUẤT

TỶ GIÁ

BIỂU PHÍDCOM Money Express là dịch vụ Chuyển tiền Quốc tế được điều hành bởi D. COMMUNICATIONS, INC có trụ sở tại Nhật Bản, hiện đang được nhiều người Việt Nam tại Nhật sử dụng.
DCOM Money Express hoạt động từ tháng 3 năm 2011, hiện phục vụ hơn 7.000 thành viên và hơn 15.000 Người nhận tại Việt Nam. Là Công ty chuyển tiền hàng đầu tại thị trường Nhật, với doanh số và thị phần chuyển về Việt Nam chiếm tỷ trọng khá cao.
Tiện ích của sản phẩm:
Điểm khác biệt giữa dịch vụ của DCOM Money Express so với các dịch vụ chuyển tiền khác tại Nhật là DCOM Money Express có đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ thực hiện giao dịch bằng tiếng Việt giúp tháo gỡ các khó khăn trong việc giao tiếp của người lao động Việt Nam tại Nhật.
  • Nhận tiền hoàn toàn miễn phí.
  • Khách hàng có thể nhận bằng USD, đồng Việt Nam hoặc đồng Yen nhật.
  • Không hạn chế số tiền chuyển về.
  • Không phải chịu thuế thu nhập
  • Phí dịch vụ và tỷ giá khi chuyển tiền rất cạnh tranh. Ví dụ, để chuyển 1.000 Đôla Mỹ, Người gửi chỉ trả phí là 10 Đôla Mỹ và người nhận không phải trả thêm khoản phí nào khác. Trong lúc đó, nếu người dùng dịch vụ khác có thể phải trả từ 20 đến 40 Đôla Mỹ.
Cách thức gửi tiền về Việt Nam:
Người gửi có thể đăng ký dịch vụ tại trang web của DCOM Money Express (www.sendmoney.co.jp) sau khi hoàn tất thủ tục, người gửi có thể chuyển tiền từ hệ thống máy ATM của các Ngân hàng tại Nhật như ATM của Ngân hàng Bưu điện hoặc yêu cầu thực hiện giao dịch qua điện thoại hoặc email thông qua đội ngũ nhân viên Người Việt của DCOM Money Express.
Cách thức nhận tiền tại Việt Nam:
a. Nhận tiền tại quầy:
Chỉ trong vòng vài phút Người nhận tại Việt Nam có thể nhận tiền tại bất kỳ các chi nhánh & phòng giao dịch của Ngân hàng EXIMBANK trên toàn quốc.
Sau khi nhận được Mã số chuyển tiền (ICN) từ Người Gửi, Người Nhận sẽ thực hiện theo 04 bước sau đây:
  • Bước 1: Đến bất kỳ điểm giao dịch gần nhất của Eximbank
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào mẫu Phiếu nhận tiền - “Receive Form” và cung cấp CMND/Hộ chiếu có hiệu lực cho nhân viên giao dịch.
  • Bước 3: Kiểm tra và ký biên nhận
  • Bước 4: Nhận tiền và biên nhận.
b. Nhận tiền bằng hình thức chuyển khoản vào tài khoản cá nhân:
DCOM Money Express còn cung cấp dịch vụ chuyển khoản đến tất cả các Ngân hàng tại Việt Nam thông qua EXIMBANK. Tiền kiều hối chuyển về Việt Nam sẽ được Eximbank chuyển trực tiếp vào tài khoản của Quý khách theo chỉ định của Người Gửi.
c. Nhận tiền tại nhà:
Khách hàng có thể nhận tiền tại nhà thông qua đội ngũ giao tiền chuyên nghiệp của Eximbank với dịch vụ giao tiền tại nhà nhanh chóng, an toàn, tiện lợi được cung cấp hơn 54 tỉnh thành trên toàn quốc.
Kiểm tra giao dịch trực tuyến:
Nhằm nâng cao tính tiện ích cho Quý khách hàng của Eximbank trong việc tìm hiểu tình trạng giao dịch chuyển tiền kiều hối. Chỉ cần một cái nhấp chuột, Quý khách có thể kiểm tra trực tuyến tình trạng giao dịch của mình.
KIỂM TRA TÌNH TRẠNG GIAO DỊCH
Chỉ một cái nhấp chuột!
Kiểm tra trực tuyến tình trạng giao dịch
Thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ điểm giao dịch Eximbank gần nhất hoặc Trung tâm dịch vụ hỗ trợ khách hàng đa kênh 24/7 thông qua hotline 18001199 (miễn phí).