NGÂN HÀNG ĐIỆN TỬ
DỊCH VỤ - TIỆN ÍCH

LÃI SUẤT

TỶ GIÁ

BIỂU PHÍ

Sản phẩm cho vay
Mở rộng sản xuất, phát
triển kinh doanh
Cho vay mua nhà, xây
dựng, sửa chữa nhà
Cho vay mua xe ôtô Cho vay du học
- Lãi suất cho vay 06 tháng đầu tiên: 8%/năm.
- Thời gian cho vay: Tối đa 12 tháng.
- Lãi suất cho vay chỉ 8%/năm.
- Thời gian cho vay: tối đa 20 năm
- Lãi suất cho vay chỉ 9%/năm.
- Thời gian cho vay: lên đến 120 tháng.
Eximbank hỗ trợ Quý phụ huynh, sinh viên, học sinh các khoản vay vốn nhằm chứng minh tài chính đáp ứng thủ tục xin xét cấp Visa hoặc thanh toán chi phí du học
Xem chi tiết Xem chi tiết Xem chi tiết Xem chi tiết
       
Cho vay trung – dài hạn lãi suất 11%/năm Cho vay ưu đãi mua ô tô tại các đại lý THACO Cho vay hỗ trợ tiểu thương Cho vay cán bộ nhân viên không tài sản đảm bảo
Chương trình cho vay ưu đãi lãi suất của Eximbank là giải pháp hỗ trợ tài chính tối ưu đáp ứng nhu cầu mua nhà, xây dựng sửa chữa nhà, mua ô tô và các nhu cầu tiêu dùng khác của Quý khách.
Chương trình cho vay mua ô tô lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng mua xe tại các đại lý ô tô của THACO như Mazda, Kia, Peugoet …
Nhanh chóng đáp ứng nhu cầu vốn kinh doanh cho các tiểu thương đang kinh doanh tại các chợ trên cùng địa bàn hoạt động của Eximbank.
Sản phẩm cho vay của Eximbank sẽ giúp bạn chủ động nguồn tài chính trong các chi tiêu phục vụ sinh hoạt tiêu dùng cấp thiết để tận hưởng cuộc sống tốt hơn.
Xem chi tiết Xem chi tiết Xem chi tiết Xem chi tiết
       
       
Cấp hạn mức thấu chi Cho vay cầm cố sổ tiết
kiệm, giấy tờ có giá
Cá nhân có nhu cầu cấp hạn mức thấu chi nhằm đáp ứng kịp thời các nhu cầu vốn cho hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc phục vụ đời sống.
Khách hàng là chủ sở hữu của các loại giấy tờ sau: Chứng từ có giá do Eximbank phát hành: Sổ tiết kiệm, sổ tiền gửi, chứng chỉ tiền gửi,... Chứng từ có giá do tổ chức khác phát hành.
Xem chi tiết Xem chi tiết